fbpx

Kiến Thức Về Mặt Kính Sapphire Trong Đồng Hồ Ai Cũng Nên Biết

Thay kính đồng hồ tại đà nẵng

“Của bền tại người” là câu thành ngữ từ ngàn đời nay, các cụ đúc kết thật chính xác. Trong xu hướng ngày nay việc chọn một chiếc đồng hồ mang trên mình mặt kính SAPPHIRE là tiêu chi gần như là đại đa số của ae mới chơi đồng hồ. Tuy nhiên thì mấy ai biết được bản chất của kính SAPPHIRE là gì cấu tạo ra làm sao và thực hư của việc chống xước hoàn hảo đến mức độ nào.

DƯỚI ĐÂY DANAWATCH CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI THÊM 1 GÓC NHÌN VỀ MẶT KÍNH SAPPHIRE TRONG ĐỒNG HỒ
Kính sapphire là loại kính khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước và hầu như không thể phá vỡ. Chỉ có một loại đá duy nhất trong tự nhiên có độ cứng hơn và có thể làm trầy xước sapphire, đó chính là kim cương.

Thay kính đồng hồ tại đà nẵng

Tuy là vậy nhưng thử nghĩ bây giờ làm gì có chuyện là làm bằng tự nhiên mà có thì cũng không đến lượt các mình sử dụng vì bây giờ đa số người ta sản xuất kính sapphire nhận tạo hết và tất nhiên dù là kính sapphire dày, mỏng, hay nguyên khối đều được pha trộn bởi một số bột phụ gia để tạo nên độ cứng của kính. cho nên độ cứng thật sự của sapphire không còn là cứng nhất, chống xước một cách vô đối như sapphire tự nhiên nữa.

CÓ 3 LOẠI KÍNH SAPPHIRE:
1/ Sapphire tráng mỏng: là loại sapphire có một lớp tráng mỏng nhưng dễ vỡ, giòn, tiếp xúc với vật cứng vẫn có thể trầy xước. Sau một vài tháng sử dụng thì không khác gì kính thường.
2/ Sapphire tráng dầy: đặc điểm tương tự như kính sapphire tráng mỏng nhưng thời gian trầy xước lâu hơn.
3/ Sapphire khối: Đây là một trong những mặt kính sapphire tốt nhất trong các loại mặt kính, và chỉ có những hãng đồng hồ nổi tiếng mới sử dụng măt kính này. Và dù mặt có dày cỡ nào thì cũng là nhân tạo.

Ngoài ra kính cứng có thể đánh bóng như mới hoàn toàn các anh em không biết đó thôi bây giờ biết rồi cứ thế mà dùng nhé có DANAWATCH lo. Thêm nữa làm kính cong như vậy mới tiết kiệm chi phí và cho ra những mẫu có giá thành bình dân dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn.

CÁI KẾT: NÓI ĐI THÌ NÓI LẠI CÁI GÌ BỀN HAY KHÔNG CŨNG DO MÌNH CHỊU KHÓ BỎ THỜI GIAN RA ĐỌC THÌ BIẾT THÊM KIẾN THỨC VÀ BIẾT DANAWACTH LÀ TRUNG TÂM SỮA CHỮA BẢO HÀNH UY TÍN THÌ HÃY CỨ TIN TƯỞNG MÀ SỬ DỤNG NHÉ.

Tại DANAWATCH chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế các loại kính sapphire theo yêu cầu đảm bảo chất lượng và tất cả loại kính khi thay đều được làm nuớc kĩ và test mức độ nước giữ nguyên ban đầu của chiếc đồng hồ trước khi bàn giao cho khách.

Quý khách có nhu cầu thay kính sapphire đồng hồ tại Đà Nẵng – Quảng Nam có thể ghé 3 chi nhánh của DANAWATCH dưới đây:

HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG DANAWATCH  
Showroom 1 : 322 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng
📞 02363-555-279
Showroom 2: 601 Hai Bà Trưng – Hội An
📞 02353-96-2277
Showroom 3: 626 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng
📞 02363-72-1007

Website: https://danawatch.vn

Bình luận
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!