fbpx

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐÀ NẴNG DANAWATCH – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN SÓNG VTV

Khởi nghiệp từ một shop online nhỏ trong một kiệt đường nhỏ. DANAWATCH phát triển được cho đến hôm nay là cả một quá trình cố gắng không ngừng. Có thể nói nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng gần xa thì sẽ không có DANAWATCH hôm nay.

Với khát khao mang đến một hệ thống bán lẻ đồng hồ CHÍNH HÃNG chuyên nghiệp, lấy chữ TÂM để vươn đến chữ TẦM, mang đến trải nghiệm thực sự cho khách hàng yêu thích đồng hồ. DANAWATCH lấy dịch vụ bảo hành, sửa chữa làm giá trị cốt lõi để phát triển.

ĐỒNG HỒ là món đồ không xa lạ nhưng ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG thì khá mới lạ với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Vì trải dài nhiều thập niên, thị trường đồng hồ Việt Nam ngổn ngang bởi đồng hồ nhái, đồng hồ giả, kém chất lượng. Chính vì thế DANAWATCH luôn mong muốn đem sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng đi kèm với một chuỗi dịch vụ hậu mãi lâu dài, bảo vệ quyền lợi người mua. DANAWATCH đã chuyển mình phát triển cho đến hôm nay.

Mọi thứ đều không có sự hoàn hảo và DANAWATCH cũng vậy, sẽ có những thiếu sót xảy ra, nhưng bằng sự tận tâm và sự trung thực rất mong quý khách hàng thẳng thắn góp ý, thông cảm và cùng đồng hành.

Mọi thông tin liên lạc với DanaWatch:

Hotline: 0978.055.818

Địa chỉ: 322 Trưng Nữ Vương, 626 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng – 601 Hai Bà Trưng, Hội An

Website: https://danawatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghochinhhangodanang

Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!