fbpx

Trình làng đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter, giá 5,1 triệu

Mùa đông này, fan hâm mộ Harry Potter đã có thể “săn” ngay phiên bản đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter với giá cực hấp dẫn.

Vào ngày 18/10 vừa qua, đồng hồ OnePlus phiên bản Harry Potter đã được công bố tại Ấn Độ. Sản phẩm này được ra mắt trước ba tháng dịp kỷ niệm 20 năm bộ phim Harry Potter bản gốc được công chiếu và mang đến chủ đề Hogwarts. Sản phẩm này có giá 16.999 Rupi (khoảng 225 USD – 5,1 triệu đồng). Sẽ được “lên kệ” vào ngày 20/10 lúc 12 giờ trưa theo giờ IST.

Đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter.

OnePlus Watch Harry Potter Edition đi kèm với các thông số kỹ thuật giống hệt như OnePlus Watch ban đầu với màn hình AMOLED 1,39 inch hình tròn, hệ điều hành độc quyền và thời lượng pin lên tới 2 tuần. Vỏ thép không gỉ kết hợp với lớp hoàn thiện màu đồng trong khi dây đeo được làm từ da và có huy hiệu Hogwarts in nổi.

Hộp đựng được thiết kế theo thế giới phù thủy.

Ngoài ra, chủ nhân của đồng hồ Harry Potter cũng sẽ nhận được một số chỉnh sửa phần mềm với mặt đồng hồ độc quyền cho cả bốn nhà Hogwarts – Gryffindor, Hufflepuff, Slytherin và Ravenclaw cũng như các biểu tượng và hình ảnh theo chủ đề Harry Potter trên toàn bộ giao diện người dùng. Hộp đựng đồng hồ cũng được thiết kế phù hợp với chủ đề phù thủy.

Mặt đồng hồ có tùy chỉnh giao diện theo từng nhà Hogwarts.

Đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter được xem là phụ kiện “hot” dịp cuối năm này và chắc chắn thu hút sự quan tâm của các người hâm mộ bộ phim kinh điển cùng tên. Hiện vẫn chưa rõ thiết bị có tới Việt Nam trong thời gian tới hay không.

Trên đây là những thông tin về thế giới đồng hồ mà Danawatch cóp nhặt được. Hi vọng trong những ngày giản cách vì dịch bệnh này mang đến cho mọi người một chút thông tin hữu ích. Hay chỉ đơn giản là đọc trong mùa dịch. 𝑪𝒉𝒖́𝒄 𝒂𝒏𝒉 𝒆𝒎 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̃𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒉𝒐̛𝒏 𝒏𝒖̛̃𝒂 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊❗️

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ cao cấp khác tại: https://danawatch.vn

Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi các tin tức, sự kiện quan trọng nhất về thế giới đồng hồ tại: https://danawatch.vn/category/tin-tuc 

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống đồng hồ chính hãng để được tư vấn miễn phí.

HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG DANAWATCH  
Showroom 1 : 322 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng
📞 02363-555-279
Showroom 2: 601 Hai Bà Trưng – Hội An
📞 02353-96-2277
Showroom 3: 626 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng
📞 02363-72-1007

Về chế độ hậu mãi tại DANAWATCH:

  • Chế độ hậu mãi 1 đổi 1 trong 100 ngày đầu
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả
  • Bảo hành 5 năm cho tất cả sản phẩm đồng hồ
  • Thay pin miễn phí trọn đời với máy pin
  • Hổ trợ lau dầu miễn phí 5 năm đối với đồng hồ cơ
  • Hổ trợ 50% khi thay thế các linh kiện
  • Freeship toàn quốc, giao hàng, kiểm tra thanh toán
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!