fbpx

BẬT MÍ cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng AN TÂM nhất

Cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường như thế nào? Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Bởi vì, các mẫu đồng hồ Casio giả mạo hiện đang được bày bán rất nhiều. Đồng hồ Casio  không giả chỉ bán riêng ở thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới. Vì vậy nó khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng khi muốn sở hữu sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng. Vậy hãy tham khảo cách phân biệt các sản phẩm đồng hồ Casio thật giả sau đây. Và bỏ túy cho mình thêm nhiều kiến thức mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt xứng đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra.

phân biệt đồng hồ Casio G-Shock thật giả

1. Tầm quan trọng của việc phân biệt đồng hồ Casio chính hãng

Casio được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Mỗi sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Casio đều được sản xuất với công nghệ sản xuất vi mạch. Công nghệ này được tích hợp quy mô LSI kết hợp cùng bàn tay khéo léo của những người thợ. Vì vậy các dòng đồng hồ Casio luôn hội tụ đầy đủ các ưu điểm tinh tế, sắc sảo và hiện đại đến từng chi tiết. Vì vậy trải qua bao giai đoạn lịch sử cho nay đồng hồ Casio vẫn luôn là sản phẩm được thế giới săn đón. Đây cũng là dòng sản phẩm luôn nằm trong top những mẫu đồng hồ bán chạy nhất.

Hiểu được giá trị của những chiếc đồng hồ Casio cũng như sức mua của người tiêu dùng. Vì vậy thủ đoạn làm đồng hồ giả đồng hồ kém chất lượng của nhiều nhà cung cấp từ đó tăng lên. Trong thời điểm hiện tại thì tình trạng buôn bán đồng hồ Casio giả này đang trở nên tinh vi hơn rất nhiều. Các mẫu đồng hồ Casio giả hoàn toàn giống với những chiếc đồng hồ thật. Từ kiểu dáng đến cách thiết kế đều không có sự khác biệt nào. Chính vì thế những người muốn mua đồng hồ Casio thật, chính hãng để sử dụng rất khó lựa chọn.

Đặc biệt nếu bạn là người mới lần đầu mua đồng hồ Casio để sử dụng. Hay bạn là người không có kinh nghiệm mua đồng hồ? Như vậy bạn sẽ không biết cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng cũng như không dễ sở hữu đồng hồ chất lượng. Bởi vì, bằng mắt thường bạn không thể nào phân biệt được mẫu đồng hồ nào thật và mẫu nào là giả. Nhất là khi những mẫu đồng hồ giả lại rất giống với những mẫu đồng hồ thật.

Vì vậy khi muốn mua đồng hồ Casio để sử dụng mọi người luôn tìm kiếm cách phân biệt đồng hồ thật giả. Những dấu hiệu nào có thể giúp phát hiện đồng hồ thật giả một cách dễ dàng. Vì chỉ có dưa vào những dấu hiệu và cách phân biệt thì bạn mới có thể mua được sản phẩm chất lượng. Chính vì thế nắm rõ cách phân biệt đồng hồ Casio thật giả là việc làm quan trọng mà mọi người không nên bỏ qua.


>>> Khi đã phân biệt được đồng hồ Casio thật giả, bạn nên biết “Các đánh giá CHẤT LƯỢNG đồng hồ CASIO ra sao” để lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý và chất lượng nhất.


2. Cách phân biệt đồng hồ G – Shock thật và giả

Đồng hồ Casio G – Shock là một trong những dòng sản phẩm rất được yêu thích hiện. Vì vậy có thể thấy số lượng đồng hồ Casio G – Shock được bày bán ở rất nhiều địa điểm. Nếu tính tại thị trường Việt Nam thì đồng hồ G – Shock chiếm phần lớn. Điều này cũng cho thấy số lượng đồng hồ giả, đồng hồ G – Shock kém chất lượng cũng chiếm tỷ lệ không ít. Chính vì thế nếu muốn mua đồng hồ Casio G – Shock chất lượng chính hãng trên thị trường? Cách tốt nhất phải biết phân biệt đồng hồ Casio G – Shock thật giả.

phân biệt đồng hồ G - Shock thật và giả

2.1. Phân biệt đồng hồ Casio G – Shock thật giả qua phần cứng

Đồng hồ Casio G – Shock được sản xuất với nhiều ưu điểm khác biệt. Đặc biệt các chi tiết cấu thành sản phẩm đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Vì vậy dù thủ đoạn làm giả sản phẩm hiện nay rất là tinh vi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dựa vào những chi tiết này để phân biệt đâu là mẫu đồng hồ thật, đâu là mẫu đồng hồ giả.

Đầu tiên để phân biệt đồng hồ Casio hiệu G -Shock thật giả người tiêu dùng có thể dựa vào các chi tiết phần cứng. Trong đó kiểm tra các thông số được in ấn trên chiếc đồng hồ G – Shock là yếu tố điển hình. Bởi vì, đối với những chiếc đồng hồ Casio chính hãng thì mặt sau của sản phẩm luôn có in tên Model. Ví dụ ở một số sản phẩm có in tên Model như GA – 110RG chẳng hạn,….Vì vậy khi mua đồng hồ Casio G – Shock chính hãng bạn chỉ cần kiểm yếu tố này. Như vậy bạn có thể dễ dàng nhận biết được mẫu đó có giống thật hay không. Đây là cách phân biệt đồng hồ thật giả nhanh nhất mà mọi người có thể áp dụng. Bởi vì chỉ cần bạn dành chút thời gian tìm kiếm hình ảnh trên google để đối chiếu. Hoặc truy cập vào trang chủ của nhà sản xuất đồng hồ Casio để biết đáp án chính xác.

Một chú ý quan trọng đó là Casio là thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên hầu hết phần vỏ của mỗi chiếc đồng hồ lại có xuất xứ từ Thái Lan hay Trung Quốc. Do đó khi bạn kiểm tra và phần vỏ đồng hồ có ghi dòng chữ Casio made in ThaiLand hoặc Cased in China thì đó là hàng thật. Còn nếu nó có in dòng chữ Cased in HongKong hay Singapore thì đó là hàng giả.

Ngoài việc kiểm tra phần Model để phân biệt đồng hồ Casio chính hãng. Khách hàng còn có thể kiểm tra phần dây đeo, các ốc vít của chiếc đồng hồ. Bởi vì đối với đồng hồ Casio chính hãng thì ở phần cuối của dây đeo luôn được in số Seri. Phần số Seri này được in ấn một cách rất sắc sảo. Vì vậy chỉ cần bạn dùng tay sờ vào chỗ có in số Seri sẽ có cảm giác mượt mà. Ngoài ra ở phần móc khóa trên dây đeo của chiếc đồng hồ Casio G – Shock cũng có in Model. Tương tự khách hàng cũng có thể kiểm tra như khi kiểm tra phần mặt sau của chiếc đồng hồ. Từ đó đưa ra một cách chính xác nhất về độ chính hãng của mẫu đồng.

phân biệt đồng hồ Casio thật giả

Đặc biệt phần ốc vít lắp đặt trên chiếc đồng hồ cũng có thể giúp phân biệt đồng hồ G – Shock thật và giả. Vì tất cả các mẫu đồng hồ Casio hiệu G – Shock đều sử dụng các loại ốc vít được sản xuất từ chất liệu Titanium. Chính vì thế dù những mẫu đồng hồ Casio G – Shock được sử dụng trong bao lâu thì phần ốc vít không bị gỉ sét.

2.2. Phân biệt đồng hồ Casio G – Shock thật giả qua phần mềm

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng hiệu G – Shock qua phần mềm bên trong nó cũng rất hữu hiệu. Bởi vì các sản phẩm đồng hồ Casio G – Shock giả sẽ không đạt được các tiêu chuẩn mà chiếc G – Shock chính hãng sở hữu. Vì vậy, khách hàng khi mua đồng hồ G – Shock chỉ cần kiểm tra kỹ các phần mềm được tích hợp. Như vậy tỉ lệ mua được đồng hồ chính hãng là rất cao.

Chú ý việc kiểm tra phần mềm và các chức năng hoạt động của chiếc đồng hồ hơi tốn thời gian. Tuy nhiên mọi người cần phải kiên trì, kiểm tra đi kiểm tra lại. Nếu phát hiện bất kỳ một lỗi nhỏ nào hoặc thời gian chạy không chính xác thì cần loại bỏ. Vì có thể nó sẽ không sử dụng được lâu dài và có thể xảy ra thêm nhiều lỗi khác làm ảnh hưởng quá trình sử dụng. Đặc biệt mẫu đồng hồ Casio G – Shock luôn được nhà sản xuất tích hợp nhiều phần mềm, chức năng hiện đại. Do đó nếu là những mẫu đồng hồ giả thì sẽ không đầy đủ như đồng hồ thật.


>>> Bạn đã biết “Cách đeo đồng hồ CASIO hợp PHONG CÁCH và ĐẸP MẮT” nhất hay chưa? Cùng Danawatch khám phá vấn đề này để tận dụng được hết vẻ đẹp của chiếc đồng hồ bạn có nhé.


3. Cách phân biệt đồng hồ Casio Edifice thật giả

Tương tự phân biệt đồng hồ Casio Edifice thật giả cũng có rất nhiều cách. Trong đó ngoài việc áp dụng những cách phân biệt đồng hồ thật giả như trên. Mọi người còn có thể phân biệt qua thẻ bảo hành và chất lượng, tính năng của sản phẩm.

phân biệt đồng hồ Casio Edifice thật giả

3.1 Phân biệt đồng hồ Casio Edifice thật giả qua thẻ bảo hành

Cách phân biệt đồng hồ Edifice thật – giả qua thẻ bảo hành được xem là điểm giúp dễ nhận biết nhất. Bởi vì mỗi khi mua đồng hồ tại các cơ sở phân phối sản phẩm mọi người đều sẽ nhận được thẻ bảo hành. Từ tính chất của mỗi chiếc thẻ bảo hành này sẽ giúp bạn phân biệt được mẫu đồng hồ thật giả. Cụ thể nếu khi mua đồng hồ mà khách hàng nhận được thẻ bảo hành làm bằng chất liệu cứng. Có thể so sánh là tấm thể tương tự như thẻ atm thì mọi người không nên mua sản phẩm. Vì những tấm thẻ bảo hành này là do cơ sở phân phối đồng hồ tự in ấn và phát cho khách hàng. Chính vì thế không có gì có thể đảm bảo về chất lượng của những mẫu đồng hồ này.

Vậy làm sao để phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng qua thẻ bảo hành? Đồng hồ Casio Edifice chính hãng thường có loại thẻ bảo hành riêng. Tính chất của tấm thẻ bảo hành này là mềm và được làm bằng giấy. Bên trên tấm thẻ có ghi đầy đủ thông tin về địa chỉ bảo hành, số hiệu của mẫu đồng hồ. Vì vậy khách hàng chỉ cần căn cứ vào 2 thông tin này để kiểm tra xem số hiệu có đúng không. Quan trọng hơn địa chỉ nhận bảo hành có phải là cơ sở chính hãng hay không. Như vậy việc phân biệt đồng hồ Casio chính hãng sẽ thật dễ dàng hơn.

3.2. phân biệt đồng hồ Casio Edifice thật giả qua chất lượng và các tính năng sản phẩm

Phân biệt đồng hồ chính hãng Casio

Phân biệt đồng hồ chính hãng Casio hiệu Casio Edifice qua chất lượng và tính năng cấu thành sản phẩm. Đây là việc làm này cực kỳ phức và có chút khó khăn, nhất là những người không am hiểu về đồng hồ. Vậy cách tốt nhất là các bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm mua đồng hồ Casio Edifice mua hộ. Hoặc bạn cũng có thể mượn ai đó chiếc đồ hồ Casio Edifice chính hãng đến để đối chiếu.

Như vậy bạn chỉ cần kiểm tra một cách kỹ càng xem đồng hồ có hoạt động tốt không? Các chức năng được tích hợp trong chiếc đồng hồ có chính xác hay không? Vì không phải chiếc đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng nào tính năng cũng hoạt động ổn định.

Ngoài ra, bạn còn cần kiểm tra chất lượng màu sắc, chất liệu,…Nếu có sự khác biệt thì đó có thể là hàng giả.

Với những cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường được giới thiệu trên đây của Danawatch, hy vọng mọi người có thể nắm rõ những cách này để dễ dàng tìm mua được một chiếc đồng hồ ưng ý. Quan trọng hơn từ giờ không phải lo sợ việc mua phải đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng.

Bình luận
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!