fbpx

MỪNG XUÂN CANH TÝ –NHẬN NGAY LỲ XÌ – VI VU ĐÓN TẾT CÙNG DANAWATCH

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là lợi nhuận mà chính là niềm tin của khách hàng

4 năm – khoảng thời gian tuy không dài cũng không phải là ngắn . Nhưng đó là cả một chặn đường không ngừng nổ lực phấn đấu của Danawatch .

Bắt đầu từ tháng 10/2016 cho đến nay , trãi qua rất nhiều biến động và sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường nói chung và thị trường đồng hồ nói riêng . Rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ đã bị đào thải bởi chính cuộc cạnh tranh khốc liệt giành thị phần . Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa hàng mới mở ra hay các chi nhánh của các cửa hàng đồng hồ uy tín được thành lập . Đứng trước cuộc chiến sống còn ấy , Danawatch vẫn luôn trụ vững và không ngừng giới thiệu đến khách hàng các mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới . Có được thành công ấy chính là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ to lớn của khách hàng  với thương hiệu đồng hồ Danawatch .

Đối với chúng tôi , mức độ hài lòng và những đánh giá của khách hàng về Danawatch chính là thước đo chuẩn mực cho uy tín cũng chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu .

Với triết lý kinh doanh “ cái tâm làm nên cái tầm “ và phương châm khách hàng là trên hết , các sản phẩm tại cửa hàng Danawatch luôn đảm bảo 100% về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ .Cùng với đó là các chính sách bảo hành hay các chương trình khuyến mãi được chúng tôi triển khai thường xuyên thay cho lời tri ân sâu sắc đến khách hàng -những người đã luôn đồng hành trên chặn đường phát triển của Danawatch .

  Chương trình khuyến mãi mừng xuân Canh Tý thay cho lời tri ân của Danawatch

 

Để chào đón năm 2020 sắp đến , Danawatch xin gởi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi từ ngày 09/01/2020 đến hết ngày 23/01/2020 :

+ Giảm 20% tất cả đồng hồ (không áp dụng với sản phẩm cũ )

 + Giảm 50% khi thay dây da

 Và rất nhiều quà tặng khác để thay cho lời cảm ơn từ chúng tôi .

Chương trình áp dụng cho cả chi nhánh Đà Nẵng và Hội An

Qúy khách truy cập Website : www.danawatch.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm .

Hoặc có thể đến xem trực tiếp tại cửa hàng của Danawatch theo địa chỉ :

+ 322 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

+ 601 Hai Bà Trưng , Hội An

Một lần nữa , Danawatch xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách . Kính chúc quý khách và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng .

Bình luận
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!