fbpx

Đồng hồ thông minh Facebook Meta lộ diện

Hình ảnh smartwatch với dáng bo tròn, camera dạng “tai thỏ” để quay video của Facebook xuất hiện chỉ vài giờ sau khi công ty đổi tên thành Meta.

Theo Bloomberg, ảnh sản phẩm xuất hiện trong ứng dụng kính thông minh Ray-Ban Stories của Facebook với tên mã Milan. Đồng hồ có màn hình lớn tương tự Apple Watch. Đây có thể là một trong hai mẫu smartwatch mà công ty đang nghiên cứu. Chiếc còn lại sử dụng camera có thể tháo rời, theo mô tả của The Verge hồi tháng 6.

Trang bị thêm camera giúp đồng hồ thông minh của Facebook khác biệt với hầu hết các sản phẩm trên thị trường như Apple Watch hay Galaxy Watch. Thiết bị hỗ trợ gọi video độ phân giải Full HD, kết nối LTE qua eSIM, theo dõi sức khỏe, thể chất, nhắn tin…

Facebook Milan, hay Meta Milan, có thiết kế viền mỏng, bo tròn và tối giản chi tiết. Dựa vào hình ảnh bị lộ, sản phẩm có thể dùng chuẩn dây đeo riêng tương tự đồng hồ của Apple. Hiện chưa rõ công ty có làm hai kích thước để phù hợp với nam hoặc nữ như các đối thủ hay không.

Theo The Information, Meta có thể ra mắt smartwatch vào hè năm 2022. Còn theo Bloomberg, sản phẩm vẫn đang trong quá tình phát triển và chưa được ấn định thời gian công bố cụ thể.

Thị trường đồng hồ thông minh hiện được thống trị bởi các thương hiệu Google, Garmin, Samsung và Apple. Để cạnh tranh, Meta muốn sản phẩm của mình gần hơn với một chiếc smartphone. Công ty trước đây từng nghiên cứu và sản xuất điện thoại mang thương hiệu riêng nhưng dự án này sớm thất bại và bị khai tử.

Thương hiệu Facebook hiện chỉ được sử dụng cho mạng xã hội lớn nhất thế giới. Trong khi đó, công ty mẹ Facebook đã được đổi tên thành Meta, sở hữu và quản lý các nền tảng, dịch vụ khác nhau như Facebook, Instagram, Messenger, WhatsApp, Oculus…

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ cao cấp khác tại: https://danawatch.vn

Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi các tin tức, sự kiện quan trọng nhất về thế giới đồng hồ tại: https://danawatch.vn/category/tin-tuc 

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống đồng hồ chính hãng để được tư vấn miễn phí.

HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG DANAWATCH  
Showroom 1 : 322 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng
📞 02363-555-279
Showroom 2: 601 Hai Bà Trưng – Hội An
📞 02353-96-2277
Showroom 3: 626 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng
📞 02363-72-1007

Về chế độ hậu mãi tại DANAWATCH:

  • Chế độ hậu mãi 1 đổi 1 trong 100 ngày đầu
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả
  • Bảo hành 5 năm cho tất cả sản phẩm đồng hồ
  • Thay pin miễn phí trọn đời với máy pin
  • Hổ trợ lau dầu miễn phí 5 năm đối với đồng hồ cơ
  • Hổ trợ 50% khi thay thế các linh kiện
  • Freeship toàn quốc, giao hàng, kiểm tra thanh toán
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!