fbpx

Cách đơn giản để kiểm tra được đồng hồ Casio chính hãng

Nói đến hãng đồng hồ Casio thì ai ai cũng đều biết đến, một thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng đến từ xứ sở hoa Anh Đào đó là nước nhật bản. Được rất nhiều người ưa chuộng với nhiều mẫu thiết kế phù hợp với mọi người cũng như là giá cả phù hợp, chính vì sự dể dàng tiếp cận và sự nỗi tiếng của Casio thì trên thị trường đã xuất hiện tràng lang ra những mẫu đồng hồ Casio giả kém chất lượng với mức giá cực rẻ. Với bài viết này Danawatch sẻ khiến bạn trở thành một người tieu dùng thông minh. Có được một chiếc đồng hồ Casio chính hãng chỉ với những cách đơn giản dưới đây:

Đồng hồ casio G-shock chính hãng

=>> Đừng nên bỏ qua đồng hồ Casio chính hãng với giá tốt tại: https://danawatch.vn/danh-muc/dong-ho-casio

1- Cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng qua phụ kiện đi kèm:

Bất kì những chiếc đồng hồ chính hãng nào cũng có đầy đủ các phụ kiện và đồng hồ Casio cũng không ngoại lệ, đặc biệt là hộp dồng hồ và thẻ bảo hành đi cùng sản phẩm. Khi chúng ta mua đồng hồ trần và không có hộp và bảo hành đầy đủ thì chắc chắn sẻ là đồng hồ giả vì vậy mà chúng ta có thể ta có thể phân biệt thật giả bằng hộp và thẻ bảo hành.

 +Hộp đồng hồ:

Những chiếc đồng hồ Casio khi mua luôn được đựng trong hộp, tùy theo những dòng sản phẩm mà co những chiếc hộp khác nhau. Trên mặt của hộp đồng hồ luôn hiển thị LOGO Casio. Một điều mà chúng ta có thể phân biệt được ở hộp đó là hộp được hoàn thiện một cách vuông vắn, cứng cáp và hộp không có dấu hiệu bong tróc. Đó cũng là cách phân biệt được đồng hồ Casio thật giả qua hộp.

+ Thẻ bảo hành:

Thẻ bảo hành cũng là đặc điểm mà chúng ta có thể dể phân biệt được thật hay là giả và có phải là đồng hồ Casio chính hãng hay không. hiện nay tất cả các đồng hồ casio chính hãng đều được dán nhãn của công ty ANH KHUÊ SÀI GÒN – đại lý phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Đây là một công ty duy nhất được Casio ủy quyền tại Việt Nam. Chính vì thế nên thể bảo hành đều có tên của cửa hàng Anh Khuê. Thẻ bảo hành được làm bằng giấy giống như bìa không giống thể ATM cứng và trên thẻ ghi địa chỉ cơ sở bảo hành.

 

Thẻ bảo hành chính hãng của đồng hồ Casio dòng G- shock

2- Chi tiết trên mặt đồng hồ giúp chúng ta phân biệt:

có thể nói những chiếc đồng hồ Casio giả đều làm mặt đồng hồ dường như giống như thật nhưng cũng có một vài chi tiết nhỏ giúp chúng ta có thể phân biệt ra và chúng sẻ không thể nào tỉ mỉ và sắc sảo hơn hàng thật chính hãng được.

+ Mặt số đồng hồ Casio

Vì là những đồng hồ giả và kém chất lượng với giá rẻ nên chúng sẻ rất tiết kiệm chi phí gia công hơn, để bán ra thị trường với mức giá thấp nên chất lượng sẻ không bao giờ bằng hoặc cao hơn với đồng hồ chính hãng được. Chúng ta có thể phân biệt thật giả bằng cách quan sát các chi tiết nhỏ trên mặt đồng hồ.

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và đồng hồ Casio Fake qua mặt số

* logo thương hiệu Casio trên mặt đồng hồ phải đúng chính tả và rõ ràng

* kim dây chỉ đúng với các múi giờ

* các vạch giờ phải đúng khớp

* khoảng cách giữa các vạch số phải đều nhau và cân đối

* chất liệu sơn phải bóng trên các bề mặt, không bị bong tróc, không sần sùi

+ Phần dây đồng hồ:

Thật sự bây giờ đồng hồ giả làm quá giống với đồng hồ chính hãng nên nói chúng ta chỉ nhìn bằng mắt thì không thể nào phân biệt được mà phải cầm và sờ vào để cảm nhận, chúng ta có thể kiểm tra qua dây kim loại của đồng hồ casio chính hãng qua dây kim loại như:

* kiểm tra dây bằng cách cầm lên và lắc nhẹ, nếu dây cứng cáp và hoàn thiện và mềm mại thì đó là đồng hồ thật, đối với dây kim loại Fake thì sợ dây sẻ lỏng lẻo và các đốt dây dể tuột ra

3 – Kiểm tra mức giá của đồng hồ:

Tuy Casio là thương hiệu đồng hồ với mức giá rẻ được nhiều người lựa chọn, nhưng cũng không vì thế những chiếc đồng hồ có giá như cho không. Hầu như mọi chiếc đồng hồ Casio đều có mức giá từ 700.000 VND trở lên. Các dòng đồng hồ nỗi tiếng cao cấp của Casio như: G- shock, Baby – G , Casio sheen v..v 

 

4 – Địa chỉ cửa hàng đồng hồ uy tín:

Nếu chúng ta không thể tự kiểm tra được các chi tiết hoặc không tự tin về chiếc đồng hồ casio của mình có phải thật hay không. Thì cách mà chúng ta có thể yên tâm và tin tưởng trước khi mua đó là lựa chọn địa điểm cửa hàng bán đồng hồ chính hãng và uy tín.

  • các sản phẩm đồng hồ được trưng bày một cách ngay ngắn.
  • Có đầy đủ chế độ bảo hành, giấy chúng nhận đại lý ủy quyền
  • Có đầy đủ thông tin liên lạc và website của cửa hàng

Hy vọng đối với bài viết trên sẻ giúp quý khách hàng có thể nhận biết và phân biệt được thế nào là đồng hồ Casio chính hãng và đồng hồ Casio Fake. Chúc các bạn có thể tìm cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng và ưng ý.

 

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG – DANAWATCH

  • Địa chỉ: 322 Trưng Nữ Vương – Q Hải Châu – TP Đà Nẵng
  • Phone: TP Đà Nẵng : 02363.555.279 – TP Hội An :02353.962.277
  • Email : contact@danawatch.vn
  • Website : https://danawatch.vn 
Bình luận
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!