fbpx

Cách chọn đồng hồ phù hợp theo dáng người của bạn vừa lịch lãm vừa sang trọng

Cách chọn đồng hồ phù hợp theo dáng người

Việc chúng ta lựa chọn một chiếc đồng phù hợp cũng như bạn lựa chọn một bộ trang phục vậy, nếu bạn lựa chọn nó không hợp lí thì bạn sẻ cảm thấy khó chịu thậm chí có thể là điểm tồi tệ trong cả bộ trang phục của bạn. Trong bài viết hôm nay Danawatch sẻ mang tới quý vị cách lựa chọn cho mình một chiếc đồng phù hợp với dáng người. Cùng tìm hiểu nhé !

Mỗi người có mỗi vóc dáng riêng và những cách ăn mặt khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp. Khi lựa chọn đồng hồ đeo tay Thì bạn cần phải lưu ý một số điểm quan trọng như nếu bạn sở hữu một thân hình nhỏ nhắn với cổ tay nhỏ thì bạn không nên chọn những kiểu đồng hồ có mặt kính vuông hay tròn to với dây đeo lớn sẽ khiến tay bạn trông bé hơn và phù hợp hơn . Và nếu như bạn thuộc mẫu người cao lớn thì nên tránh những kiểu đồng hồ có mặt nhỏ sẽ mất cân đối giữa đồng hồ và thân hình của bạn.

Bạn sở hữu cho mình một thân hình nhỏ với cổ tay tròn:

Bạn là nam giới: 

bạn sở hữu một thân hình nhỏ nhắn với cổ tay tròn thì nên lựa chọn kích thước size nhỏ với mặt đồng hồ phù  hợp với tay không quá dày để cho cảm giác đeo phù hợp nhất có thể, tuyệt đối không nê lựa chọn những chiếc đồng hồ với mặt đồng hồ có quá nhiều chi tiết phức tạp bên trong điều này sẻ khiến ta khi nhìn vào sẻ thấy cổ tay nhỏ hơn trước khi đeo đồng hồ nữa. Như vậy bạn một phần nào có thể lựa chọn đúng chiếc đồng hồ cân đối và hài hòa giúp bạn dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục ưa thích. Ngoài ra với những kiểu đeo đồng hồ phù hợp như vậy sẻ tạo nên một phong cách sang trọng và lịch lãm cho bạn.

nam giớ với đồng hồ dây da phong cách lịch lãm

Bạn là nữ giới:

Đối với nữ giới thì đa số đều sở hữu cho mình một thân hình nhỏ nhắn cùng với một đôi tay thôn gọn không quá to, một chiếc đồng hồ mặt tròn hoặc chữ nhật nhỏ nhắn thì chắn chắn không thể nào tuyệt vời hơn, thay vì chúng ta lựa chọn dây kim loại thì hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ dây da sẻ tô điểm cho đôi bàn tay của bạn, Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm những đồng hồ được đính đá sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều và hợp thời trang để lựa chọn.

Bạn sở hữu thân hình cao to:

Nếu bạn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ nhỏ nhắn thì bạn đã chọn sai rồi đây vì nó sẻ làm mất đi vẽ mạnh mẽ của mình. Thay vào đó nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ lớn với bề mặt rộng mặt số và dây đeo là kim loại thì sẻ rất phù hợp và phát huy hết sự mạnh mẽ trong con người bạn.

==> Tìm hiểu thêm về đồng hồ Nhật bản Orient

Bạn là một người sở hữu cổ tay to:

Hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ mặt vuông tròn dây da hoặc kim loại mặt nhỏ nó sẽ rất phù hợp với những bạn nam có vóc dang cao lớn với phần cổ tay to. Nó sẽ giúp bạn tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính và hiện đại cho bạn. nếu bạn kết hợp với một chiếc quần jeans khi đi làm hoặc đi chơi sẻ rất phù hợp.

Muốn chỉnh cu về mọi mặt bên ngoài thì đồng hồ đeo tay sẻ là một trong những yếu tố quan trọng không nên bỏ qua, nó sẻ thể hiện được con người và tính cách bên trong ta, hy vọng với bài viết này sẻ giúp bạn lựa chọn cho mình được một chiếc đồng hồ hợp nhất và theo đúng phong cách cảu bạn.

 

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG – DANAWATCH 

Địa chỉ: 322 Trưng Nữ Vương – Q Hải Châu – TP Đà Nẵng ;601 Hai Bà Trưng -TP Hội An

Phone: TP Đà Nẵng : 02363.555.279 – TP Hội An :02353.962.277

Email : contact@danawatch.vn

Website : https://danawatch.vn

Bình luận
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!