TÌM ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP

MÁCH BẠN cách phân biệt đồng hồ DW thật giả cực kỳ CHÍNH XÁC

Đồng hồ dw là một trong những cái tên gây sốt hiện nay. Và kéo theo cơn sốt ấy chính là sự xuất hiện của “bão dw fake giả”. Vì thế làm sao phân biệt đồng hồ dw giả – thật, fake – chính hãng trở thành bài toán nan giản. Hầu hết đông đảo khách hàng đều lo lắng, hoang mang trước sự phát triển của cơn bão “dw fake”. Vậy hãy để bài toán ấy được giải đáp bằng cách vận dụng mẹo phân biệt đồng hồ dw giả thật sau đây của Danawatch.

Cách phân biệt đồng hồ dw giả và thật

1. Phân biệt đồng hồ dw giả và thật qua hộp đựng

Sự xuất hiện tràn lan của đồng hồ dw fake giả là điều không quá ngạc nhiên. Bởi đơn giản bởi vì đồng hồ dw là một cái tên cực ấn tượng trong thế giới đồng hồ. Và trên hết dường như nó đã và đang chiếm được tình cảm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao để khách hàng mua được đồng hồ dw chính hãng giữa cơn bão ấy? Câu trả lời đầu tiên bạn có thể tham khảo là dựa vào cách phân biệt đồng hồ dw giả và thật qua hộp đựng.

1.1. Cách phân biệt đồng hồ dw giả hay thật từ đặc điểm hộp đựng

Với cách phân biệt đồng hồ dw thật giả này thì đầu tiên bạn hãy quan sát cẩn thận hộp đựng. Bạn sẽ thấy nếu đồng hồ dw thật thì hộp đựng sẽ được thiết kế bằng da rất sang trọng. Hơn hết hộp sẽ được thiết kế tỉ mỉ với họa tiết logo nổi tiếng DW của thương hiệu. Cùng với đó là dòng chữ Daniel Wellington như lời giải thích cho logo DW. Đặc biệt cả logo và dòng chữ ở hộp đựng đồng hồ dw chính hãng được in chìm. Độ sâu của nét in vừa phải nhưng lại có độ sắc nét cao.

Ngược lại nếu đồng hồ dw là hàng fake, hàng giả thì hộp đựng không được đầu tư. Thông thường đồng hồ dw giả sẽ có hộp đựng làm bằng các loại bìa cứng. Có nhiều loại hàng giả có sự đầu tư hơn song phần logo và dòng chữ lại không giống hàng thật. Cụ thể ở bản fake, giả thì sẽ được in sơ sài, nét chữ thô, không sắc. Nhất là không đạt được độ bóng hoàn hảo giông phiên bản đồng hồ dw chính hãng.

1.2. Cách phân biệt đồng hồ dw thật hay giả qua các phụ kiện đi kèm

Khi phân biệt thật giả đồng hồ dw qua hộp đựng bạn đừng quên kiểm tra phụ kiện đi kèm. Nếu đồng hồ dw là bản chính hãng thì trong hộp đựng sẽ có thêm nhiều phụ kiện khác. Tất cả các phụ kiện ấy đều được thiết mang đến hình ảnh đúng chất thương hiệu DW. Điển hình đó là: lớp đệm lót mịn màng, sách hướng dẫn, thẻ tag, tem kích hoạt điện tử, dụng cụ thay dây DW,…


>>> Khi chọn đồng hồ ngoài việc phải phân biệt thật giả thì mẫu mã và màu sắc phải hợp mệnh cũng là điều nhiều người quan tâm nhất. “Chọn đồng hồ hợp MỆNH và những điều HUYỀN BÍ bạn BIẾT CHỨ” sẽ giúp mọi người biết cách lựa chọn đồng hồ thật phù hợp.


phân biệt đồng hồ dw chính hãng và fake

2. Phân biệt đồng hồ dw giả và thật qua đặc điểm thiết kế

Làm sao phân biệt đồng hồ dw chính hãng và fake? Gợi ý tiếp theo cho bạn là dựa vào cách kiểm tra các đặc điểm thiết kế của đồng hồ. Bạn hãy kiểm tra chi thiết cẩn thận đồng hồ dw qua độ dày, mặt đồng hồ, dây đeo. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa đồng hồ dw giả và thật.

2.1. Phân biệt đồng hồ dw thật giả qua kiểm tra độ dày đồng hồ

Đây là cách phân biệt đồng hồ dw chính hãng và fake khá đơn giản. Đầu tiên bạn hãy quan sát đồng hồ sẽ thấy được sự khác biệt về độ dày giữa hàng giả và thật. Cụ thể thương hiệu đồng hồ DW vốn nổi tiếng với thiết kế tinh xảo. Hơn nữ bộ máy sử dụng của hãng là loại máy Miota. Vì thế những mẫu đồng hồ mang thương hiệu DW chính hãng khi cầm khá mỏng. Con số về độ dày của đồng hồ DW chính hãng chỉ đạt khoảng 6mm – 7mm tùy  mẫu.

Tuy nhiên ngược lại thì hầu hết đồng hồ dw fake, giả đều không đạt được độ mỏng đúng chuẩn đó. Thay vào đó, các mẫu đồng hồ dw giả có độ dày khá cao. Khi cầm nó mang đến cảm giác thô với kích thước lớn. Nếu so với đồng hồ dw chính hãng thì dw fake dày hơn rất nhiều.

2.2. Phân biệt đồng hồ dw giả và thật qua kiểm tra mặt đồng hồ

Với cách phân biệt đồng hồ dw thật giả này thì để đơn giản bạn hãy chia thành 2 mặt. Đó là bạn hãy kiểm tra những dấu hiệu ở mặt trước trong thiết kế của đồng hồ. Sau đó bạn hãy kiểm tra mặt sau đồng hồ. Như thế thì kết quả phân biệt thật giả đồng hồ dw sẽ chính xác hơn.

 • Kiểm tra mặt trước đồng hồ DW

Khi kiểm tra mặt trước đồng hồ đầu tiên bạn hãy chú ý đến mặt kính đồng hồ. Bạn hãy nhớ thương hiệu đồng hồ dw chính hãng được làm từ loại kính Mineral. Đây là loại kính khoáng cường lực nổi bật với tác dụng chống trầy xước, shock hiệu quả. Hơn nữa mặt kính đồng hồ dw chính hãng sẽ đạt được độ bóng vừa phải. Ngược lại đồng hồ dw giả có chất lượng kính kém. Mặt kính rất dễ trầy xước và cũng không có độ bóng cần thiết.

Cách phân biệt đồng hồ dw chính hãng và fake

Tiếp theo, bạn hãy phân biệt đồng hồ dw chính hãng – fake với thiết kế bộ kim chỉ ở mặt trước. Nếu là đồng hồ dw chính hãng thì bộ kim chỉ được thiết kế rất tinh tế. Chúng đạt được độ thanh, mảnh, mỏng và dài phù hợp. Còn nếu đồng hồ dw là hãng fake giả thì thường có bộ kim thô. Nhất là bộ kim sẽ có đặc điểm ngắn, dày trông thấy.

Ngoài ra khi quan sát mặt trước đồng hồ dw một bộ phận bạn không thể bỏ qua là mặt nền. Bởi đây là vị trí dễ nhận thấy được sự khác biệt giữa đồng hồ fake và chính hãng. Cụ thể nếu đồng hồ dw là chính hãng thì logo DW sẽ được in đều nét và rõ ràng. Nhất là chữ D trong logo sẽ được in theo kiểu dáng ngược lại với chữ W. Cùng với đó dòng chữ Daniel Wellington cũng được in rõ nét, chữ mảnh.

 • Kiểm tra mặt sau đồng hồ DW

Để phân biệt đồng hồ dw thật giả thì bạn không thể bỏ qua mặt sau của đồng hồ. Đây là bộ phận thường được làm giả khá tinh vi. Do đó bạn phải quan sát tỉ mỉ, cẩn thận để nhận biết một cách chính xác.

Đầu tiên bạn hãy nhớ đặc điểm của mặt sau đồng hồ dw chính hãng là thiết kế vòng tròn. Đó là kiểu thiết kế 2 vòng tròn lồng nhau. Và trên 2 vòng tròn ấy có rất nhiều thông tin liên quan đến thương hiệu DW được khắc lên. Bao gồm đó là:

 • Water resitant 3ATM
 • Japan Movement C3
 • All stainless steel
 • Timepice by DW
 • Logo thương hiệu DW
 • Dòng chữ tên thương hiệu Daniel Wellington
 • Số serial (ở một số mẫu có)

Trong đó điểm đáng chú ý là nét khắc các thông tin trên rất tinh xảo, dập nổi rõ nét. Trên hết bố cục cho sự xuất hiện của các thông tin rất đồng đều, không có chênh lệch.

Ngược lại đồng hồ dw fake có thể có hoặc không đủ các thông tin. Nhất là có những nơi hàng fake 1 thì các nét khắc sẽ không đồng đều. Khi quan sát thông tin có cảm giác không sắc nét, nổi bật.

phân biệt đồng hồ dw chính hãng

Đặc biệt khi phân biệt đồng hồ dw fake và thật thì chi tiết về xuất xứ ở mặt sau khá quan trọng. Thông thường bạn thường có thể thể nghĩ rằng in rõ xuất xứ ở mặt sau là đồng hồ dw chính hãng. Tuy nhiên thực tế đó là một sai lầm bạn nên khắc phục. Bởi khác với nhiều thương hiệu đồng hồ khác thì DW không in thông tin xuất xứ ở mặt sau. Do đó nếu một mẫu đồng hồ dw có dòng chữ made in China,…thì đó chính là hàng fake.

3. Phân biệt hàng thật giả đồng hồ dw qua kiểm tra dây đeo đồng hồ

Để nhận biết dw thật giả thì kiểm tra phần dây là một bước quan trọng. Tuy nhiên hiện nay đồng hồ dw sử dụng dây chất liệu khác nhau. Vì thể khi phân biệt dây đồng hồ dw nhân biết thật giả bạn hãy chia làm các loại sau:  

 • Phân biệt đồng hồ dw thật giả dây da

Đối với những mẫu đồng hồ dw dây da chính hãng là loại da thật. Do đó ban đầu mới dây có cảm giác cứng, dày. Song sau một thời gian đeo thì dây tự động mềm dẫn. Khi đó tạo cảm giác rất thoải mái lúc đeo. Ngược lại phân biệt dây da đồng hồ dw giả sử dụng các chất liệu tạo độ bóng đẹp. Và khi vừa cầm lên đã thấy được dây khá mềm.

Ngoài ra ở đồng hồ dw dây da chính hãng còn có khắc logo DW và dòng chữ GENUINE LEATHER. Chúng được khắc chìm tinh tế. Nhất là nét khắc nhỏ gọn nhưng sắc, rõ. Còn ở đồng hồ dw dây da giả phần thông tin đó có thể có hoặc không. Trong trường hợp hàng fake 1 thì thường sẽ có nhưng không được sắc nét. Hầu hết chữ, logo chỉ là được in sơ sài, qua loa thôi.

Đặc biệt phần lỗ xỏ ở đồng hồ dw giả và thật cũng khác biệt. Nếu là đồng hồ chính hãng thì sẽ có thiết kế hình vuông. Trong khi đó các mẫu đồng hồ fake giả được thiết kế theo hình tròn.

 • Phân biệt đồng hồ dw thật giả dây kim loại

Khi phân biệt đồng hồ dw dây kim loại bạn hãy chú ý đến thiết kế, chất liệu của dây đeo. Nếu là đồng hồ dw chính hãng thì dây đồng hồ sử dụng loại lưới mắt to. Dây có thể điều chỉnh linh hoạt theo kích cỡ tay nhờ thiết kế nấc điều chỉnh size. Nhất là ở cuối dây sẽ không có nẹp viền và các nấc size nhiều, dài. Cùng với đó các mặt mắt kim loại rất trơn tru, nhẵn đẹp.

phân biệt đồng hồ dw fake và thật

Trong khi đó, đồng hồ dw dây kim loại fake cũng sử dụng loại mắt lưới to. Song thiết kế nấc điều chỉnh size tay ngắn và ít. Trên hết ở cuối dây thường được thiết kế thêm phần nẹp viền. Đặc biệt khi dây đeo mang lại cảm giác khó chịu.


>>> Địa chỉ mua đồng hồ uy tín và chất lượng là điều tiên quyết khi mọi người lựa chọn đồng hồ chính hãng. “[ĐI TÌM] Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng UY TÍN NHẤT” sẽ cho bạn sự an tâm khi sử dụng sản phẩm này.


4. Tiểu kết  

Để biết đâu là đồng hồ dw chính hãng còn rất nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể phân biệt qua các giấy tờ, phân biệt qua giá cả,…Hoặc đơn giản nhất bạn có thể kích hoạt số serial.

Tuy nhiên giải pháp dựa vào hộp đựng và đặc điểm thiết kế được áp dụng khá nhiều. Vì vậy hy vọng với những hướng dẫn chi tiết về hai giải pháp trên sẽ giúp ích cho bạn. Quan trọng nhất bạn sẽ áp dụng thành công để phân biệt đồng hồ dw thật giả. Có như thế thì việc sở hữu một mẫu đồng hồ dw chính hãng ấn tượng sẽ không còn khó khăn.  Chúc bạn thành công khi áp dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *