fbpx

Nibosi – Chiến binh mới trên thị trường đồng hồ

Nguồn gốc của thương hiệu Nibosi

   Nibosi là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty đồng hồ Nam Mỹ ( Shenzhen South America Watch Co .,LTD ).

  Thông tin chi tiết về Công ty đồng hồ Nam Mỹ  :

Tên công ty Shenzhen South America Watch Co .,LTD
Trụ sở Tầng 3  tòa nhà C – Số 38 – Khu công nghiệp GuShu – Đường Xixang –  Huyện Baoan  – Thành phố Thâm Quyến – Tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc
Quy mô nhà máy 1000 – 3000 mét vuông
Số dây chuyền sản xuất 10
Số lượng nhân viên Gần 100 người
Lĩnh vực kinh doanh Thiết kế và sản xuất đồng hồ đeo tay và phụ kiện đồng hồ
Thị trường chính Nam Mỹ , Bắc Mỹ , Trung Quốc
Giá trị đầu ra hàng năm Khoảng từ 5 đến 10 triệu USD

 

Các đặc điểm chính của đồng hồ Nibosi

   Hiện nay , Nibosi đã cho ra thị trường rất nhiều loại đồng hồ .Chiếm đa số  trong đó là đồng hồ thời trang và đồng hồ thể thao dành cho nam giới  . Các sản phẩm của Nibosi nằm trong phân khúc giá rẽ có mức giá dao động trên dưới 1 triệu đồng . Chúng có bộ vỏ làm từ hợp kim hoặc thép chống gỉ 316L, mạ màu theo công nghệ PVD .

      Đồng hồ Nibosi

  Mặt kính của những chiếc đồng hồ Nibosi  được chế tác bằng vật liệu kính khoáng cứng . Loại kính này được các hãng đồng hồ trên thế giới dùng phổ biến cho sản phẩm của họ . Nó có độ chịu lực và chống trầy sướt tương đối tốt .

  Theo một số nguồn tin ,  Nibosi dùng hai loại máy  là máy Nhật hoặc máy Trung Quốc trên dòng đồng hồ Quartz của họ . Còn đối với đồng hồ cơ thì dùng loại  máy Automatic 8213 xây dựng từ nền tảng Miyota 8200 của Trung Quốc.

Bộ máy 8213 được lắp trên dòng đồng hồ cơ của Nibosi

  Ngoài ra tất cả các mẫu đồng hồ của Nibosi đều có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn 3ATM. Tương đương với việc chịu được áp lực nước ở độ sâu 30 mét.

Đánh giá tổng quát về đồng hồ Nibosi

   Nibosi là một thương hiệu đồng hồ còn khá mới mẻ trên thị trường hiện nay .Thế mạnh của Nibosi là có giá thành rẽ hơn so với các thương hiệu đồng hồ uy tín đế từ Nhật Bản hay Thụy Sĩ . Những chiếc đồng hồ Nibosi được người dùng tại Trung Quốc đánh giá khá tốt về  kiểu dáng và chức năng . Tuy các sản phẩm này có độ hoàn thiện và độ bền chỉ ở mức trung bình nhưng nếu so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá thì đồng hồ Nibosi vượt trội hơn hẳn .

Sản phẩm có thiết kế rất đẹp

   Danawatch xin khuyến cáo các bạn nên xem đánh giá của người dùng đã mua sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc  như Alibaba , Aliexpress để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

Các thông tin dễ gây hiểu nhầm về đồng hồ Nibosi

   Trên 1 số mẫu mã hiện nay của Nibosi có in dòng chữ “Swiss Brand “ khiến cho người dùng dễ bị nhầm lẫn . Mặc dù thương hiệu này đã đăng ký bảo hộ tại Thụy Sĩ nhưng nguồn gốc xuất xứ là ở Trung Quốc . Tuy mặt đáy mỗi sản phẩm đều có in ký hiệu, thông số riêng nhưng rất khó để người dùng kiểm tra được . Đó là do thương hiệu này vẫn chưa có webside chính thức nào đăng thông tin rõ ràng về sản phẩm .Một vấn đề khác , đó là dòng số 1985 trên nhiều mẫu mã của Nibosi  khiến người dùng rất dễ nhầm lẫn là năm thành lập của thương hiệu này ( Nibosi thành lập chính thức vào năm 2012 )

   Thông tin chính thức về đồng hồ Nibosi hiện nay còn khá ít .Những thông tin mà chúng tôi đăng ở trên được thu thập từ các webside có liên kết với Nibosi. Chính vì thế nên có thể còn nhiều điểm thiếu sót , mong các đọc giả thông cảm .

Xin cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này của Danawatch !

Bình luận
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!