fbpx

Đồng hồ Thụy Sĩ có rẻ hơn khi mua ở Thụy Sĩ không

.Thụy Sỹ là quốc gia nổi tiếng bởi ngành sản xuất đồng hồ cao cấp trong nhiều thập kỉ qua. Nói đến đồng hồ Thụy Sĩ có lẽ không cần phải bàn về chất lượng của nó nữa. Điều gây nên thắc mắc ở nhiều khách hàng là đồng hồ có rẻ hơn khi mua ở Thụy Sĩ không. Hãy để Danawatch giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Cách nhận biết đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ 

Có 3 tiêu chí để nhận biết đồng hồ bạn đang sở hữu được sản xuất tại Thụy Sĩ:

  • Bộ máy của đồng hồ là Thụy Sĩ
  • Nó được hoàn thiện ở Thụy Sĩ
  • Việc kiểm tra cuối cùng của thợ đồng hồ được thực hiện tại Thụy Sĩ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng hồ Thụy Sĩ

Thuế VAT

Hiểu rõ Thuế GTGT (VAT) là rất quan trọng vì sẽ giúp bạn tìm ra mức giá phải trả cho đồng hồ của mình.

VAT ở Thụy Sĩ là thuế suất tiêu chuẩn là 7,7%. Tuy nhiên, nếu bạn là người không cư trú và trên 18 tuổi, bạn có thể yêu cầu hoàn phí cho bất kỳ giao dịch mua nào có giá trị trên 300 Franc Thụy Sĩ (Khoảng $ 350 USD).

Vì vậy, nếu bạn đã thanh toán hơn 300 Franc Thụy Sĩ và có biên lai, bạn có thể yêu cầu trả lại thuế VAT cho sản phẩm của mình, với điều kiện là sản phẩm được xuất đi từ quốc gia này trong vòng 30 ngày.

Thuế hải quan & thuế

Đối với các trường hợp mua đồ có số lượng lớn và có giá trị như đồng hồ, trang sức. Bạn cần phải khai báo các giao dịch với hải quản. Thuế hải quan thường phải trả khi tái nhập cảnh về nước của bạn

Thương hiệu đồng hồ

Các thương hiệu khác nhau có những mức giá giống nhau trên tất cả các thị trường và một số khác nhau giữa các quốc gia. Tùy thuộc vào một loạt các yếu tố khác nhau sẽ có quyết định khác.

Đồng hồ mua ở Thụy Sĩ có rẻ hơn không?

Nếu bạn đã tìm hiểu và chọn loại đồng hồ phù hợp, bạn có thể nhận được ưu đãi tốt hơn khi mua ở Thụy Sỹ. Nhưng bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho chuyến đi hoặc tỷ giá hối đoái thay đổi.

Ngoài việc mua đồng hồ xách tay tại Thụy Sỹ thì việc mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam cũng là một lựa chọn hợp lý. Không cần đặt chân đến tận Thụy Sỹ bạn vẫn sở hữu một chiếc đồng hồ có mức giá tương đương, thậm chí rẻ hơn khi mua tại Thụy Sỹ. 

Đến với Danawatch, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó quý khách sẽ được mua hàng với giá cả ưu đãi cùng với chính sách bảo hành chính hãng. Danawatch luôn tự hào là nhà cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín nhất Đà thành. Hãy liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!